MÁY QUANG PHỔ ĐO TUỔI VÀNG: NÊN MUA MÁY NÀO TỪ NĂM 2013?

Máy quang phổ đo tuổi vàng đóng vai trò vô cùng quan trọng kể từ khi ra đời thông tư số “22/2013/TT-BKHCN cụ thể nghị định số 24/NĐ-CP quy định về quản lý đo lường trong kinh doanh vàng và quản lý chất lượng vàng trang sức, mỹ nghệ lưu thông trên thị trường” từ đó đã sàng lọc 1 số máy quang phổ đo tuổi vàng có sự ổn định và chính xác phù hợp với quy định.

Máy quang phổ đo tuổi vàng EVIDENT/OLYMPUS đáp ứng thông tư 22/2013/TT-BKHCN

Máy quang phổ đo tuổi vàng có các dòng máy nào?

Hiện nay 2 dòng máy đo được hầu hết các xưởng, chành, các Công Ty lớn tin dùng đó là :

  • Máy quang phổ đo tuổi vàng EVIDENT/OLYMPUS (MỸ) được CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IBC phân phối chính thức tại Việt Nam với ưu điểm giá thành phù hợp mọi đối tượng, độ chính xác và độ ổn định tuyệt vời, thậm chí tốt hơn cả máy có giá trị cao hơn.
  • Thứ 2 là Helmut Fischer – máy Đức. Tên tuổi đã được nhiều khách hàng biết đến.

Vậy nên mua máy quang phổ đo tuổi vàng hãng nào?

Ngành vàng là 1 chuỗi cung ứng từ sản xuất kinh doanh đến bán sỉ – bán lẻ. Do đó nếu mỗi cơ sở kinh doanh vàng dùng 1 dòng máy khác nhau thì chắc chắn có sai số, tranh cãi – mặc dù sai số cho phép nhưng số lượng lớn thì đó là 1 số tiền đáng kể.

Để có thể tiện lợi giao dịch với nhau mà không phải thắc mắc về sai số, máy đo phải đạt chuẩn Chính Phủ và Bộ Khoa Học Công Nghệ quy định. Đa số khách hàng đã lựa chọn máy quang phổ đo tuổi vàng EVIDENT/OLYMPUS để làm chuẩn chung (tất nhiên để lựa chọn được máy làm chuẩn chung thì các yêu cầu khắc khe và lựa chọn máy đạt chuẩn thì đã test qua bao nhiêu dòng máy).

Máy quang phổ đo tuổi vàng EVIDENT/OLYMPUS phù hợp cho thị trường Việt Nam

Về xuất xứ: Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ lBC cam kết máy được nhập chính hãng chính ngạch, được ủy quyền phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam và đặc biệt chỉ đi hàng Air có thùng chuyên dụng chống va chạm, do đó có tên và xuất xứ hàng hoá rõ ràng.

Về giá cả: Thấu hiểu những khó khăn do kinh tế thị trường thế giới cũng như thị trường trong nước nên chúng tôi luôn có giá phù hợp với nhu cầu của Khách hàng. Vì vậy mua máy quang phổ đo tuổi vàng tại Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ IBC, Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá và chất lượng.

Về bảo hành, bảo trì: Công ty IBC sẽ lên kế hoạch kiểm tra định kì theo quý/năm, đội ngũ nhân viên kỹ thuật đến tận nơi của Qúy khách hàng để kiểm tra máy, kiểm tra chương trình, thông số máy, bảo trì bảo dưỡng. Mọi công việc bảo hành, bảo dưỡng máy được ghi cụ thể trên biên bản được hai bên xác nhận.

“Lựa chọn máy quang phổ đo tuổi vàng EVIDENT/OLYMPUS tại Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ lBC là lựa chọn chính xác. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tư vấn, trả lời các thắc mắc khiến bạn còn do dự hoặc hãy để lại thông tin để chúng tôi liên hệ với bạn.”

 

 

 

Tin tức liên quan

error: Content is protected !!