MÁY ĐO TUỔI VÀNG THẾ HỆ MỚI 2023 – VANTA GX

Máy đo tuổi vàng thế hệ mới VANTA GX thừa hưởng đầy đủ những đặc tính, tiện ích về công nghệ của “sản phẩm tiền nhiệm” GOLDXPERT của EVIDENT/OLYMPUS đã được hầu hết khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua, VANTA GX là dòng sản phẩm công nghệ mới với nhiều cải tiến và nâng cấp vượt bậc hơn.

Máy đo tuổi vàng thế hệ mới VANTA GX
Máy đo tuổi vàng thế hệ mới VANTA GX

Máy đo tuổi vàng thế hệ mới đo nhanh và độ chính xác

Khả năng đo nhanh, chính xác và dải đo rộng sản phẩm VANTA GX cho phép người dùng đo lường hàm lượng kim loại trong thời gian ngắn mà không cần chờ đợi lâu hoặc sử dụng nhiều công cụ.

Máy đo tuổi vàng thế hệ mới cho thời gian đo nhanh và độ chính xác cực cao

Với độ ổn định và độ lặp cao VANTA GX cung cấp kết quả đo chính xác trong phạm vi 100ppm. Điều này cực kỳ quan trọng trong giá trị của sản phẩm và giúp người dùng đạt được kết quả chính xác nhất.

Giao diện sử dụng hiện đại

Máy đo tuổi vàng thế hệ mới VANTA GX thiết kế hiện đại, giao diện dễ sử dụng

Giao diện hiện đại trên màn hình cảm ứng lớn giúp người dùng dễ dàng thao tác và xử lý kết quả đo được. Phần mềm còn có tính năng lưu trữ dữ liệu (hình ảnh và kết quả đo) sau mỗi lần đo, in ấn kết quả kèm theo logo và thông tin tại cơ sở đặt máy. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả và tính chuyên nghiệp của công việc.

Kiểu dáng nhỏ gọn tiết kiệm diện tích làm việc, khối lượng vừa phải cùng thiết kế bảo vệ chống va đập, máy dễ dàng được di chuyển và đưa đến bất kỳ nơi đâu. 

Những tính năng tiên tiến và những ưu điểm vượt trội giúp cho VANTA GX là một sản phẩm đáng để đầu tư nhất cũng như “ sản phẩm tiền nhiệm “ GOLDXPERT của EVIDENT/OLYMPUS”.

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ IBC là nhà cung cấp chính thức máy đo tuổi vàng EVIDENT/OLYMPUS tại thị trường Việt Nam. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0918.576.246 / 0902.344.933 để biết thêm thông tin chi tiết và trải nghiệm sản phẩm ngay hôm nay.

Tin tức liên quan

error: Content is protected !!