Công ty CPTMDV IBC là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp, máy móc, thiết bị và vật tư hoá chất 

Kim Hoàn Nha Khoa Công Nghiệp

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, cung cấp, chuyển giao, bào hành, bảo trí máy móc thiết bị trong ngành Công nghiệp Kim hoàn, ngành Công nghiệp và gia công kim loại.

Chúng tôi đã chứng minh được năng lực chuyên môn, năng lực tài chính, dịch vụ hậu mãi, tính chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh.

Với phương châm hoạt động

“Uy tín – Chất lượng – Đổi mới”

Đã tạo sự hài lòng và hiểu quả nhất cho Khách hàng và Đối tác từ Nam ra Bắc, các nước lân cận như Lào, Campuchia…

Công ty IBC đang hợp tác và đại diện chính thức phân phối nhiều sản phẩm Công nghệ cao cho rất nhiều Nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực kim hoàn, xi mạ và các ngành Công nghiệp khác.

Đại diện duy nhất tại Việt Nam phân phối sản phẩm

“Máy quang phổ đo tuổi vàng Olympus”

Trong suốt quá trình hoạt động chúng tôi luôn được sự tín nhiệm cao của các đối tác trong và ngoài nước. Hiện tại Công ty IBC là đối tác “Đại diện phân phối” dòng sản phẩm Máy quang phổ đo tuổi vàng Olympus tại thị trường Việt Nam. 

Với đội ngũ nhân viên có trình độ và các chuyên viên kỹ thuật là các kỹ sư chuyên ngành, có kỹ thuật cao, lành nghề, nhiều kinh nghiệm thực tế, có tinh thần trách nhiệm, ân cần và nhiệt tình trong công việc.

Đội ngũ kỹ sư thường xuyên được đào tạo, huấn luyện và chuyển giao công nghệ mới từ các chuyên gia nước ngoài, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất và kinh doanh của quý khách hàng.