Phần mềm thiết kế nữ trang 3D Matrix

Phần mềm Matrix được xem là một trong những phần mềm thiết kế trang sức 3D cần thiết nhất trong quá trình thiết kế nữ trang, nó làm giảm đáng kể thời gian trong quá trình xây dựng, thiết kế mô hình tổng thể cũng như vị trí đặt các viên đá hay khảm vòng vảy.

 

Tuy khó sử dụng nhưng Matrix lại là phần mềm vẽ trang sức 3D mang đến sự hoàn hảo cho các nhà thiết kế đồ trang sức CAD và những người đã làm chủ được các mô hình trong công cụ Rhino muốn tăng tốc độ công việc của họ. Nó là sự hỗ trợ không thể thay thế cho những ai muốn nhanh chóng tạo ra các thiết kế đẹp cho các sản phẩm trang sức của riêng họ khi muốn sử dụng thư viện mô hình của Matrix.

Hình ảnh có liên quan

Matrix là một phần mềm vẽ trang sức 3D thích hợp cho những người vừa mới tham gia vào lĩnh vực thiết kế trang sức. Vì vậy, từ bây giờ để bạn có thể bắt đầu thiết kế với chương trình này, hãy tìm hiểu cấu trúc và nguyên tắc của nó, học hỏi từ những tài liệu thiết kế trang sức 3D và phải rèn luyện một số kỹ năng thiết kế CAD. 

Kết quả hình ảnh cho matrix 3d jewelry

Nếu bạn cảm thấy khó khăn nhưng vẫn không muốn từ bỏ ý định sở hữu những trang sức của riêng bạn hoặc bạn muốn trở thành một chuyên gia thiết kế trang sức hãy đến với chúng tôi. Để mua được phần mềm bản quyền chính hãng và đăng ký tham dự các lớp đào tạo trong lĩnh vực thiết kế trang sức 3D bằng phần mềm thiết kế RHINO, MATRIXZBrush.

 

thiết bị cùng lĩnh vực

Chân thành cám ơn Quý khách đã ghé thăm và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của CTY IBC
Lưu ý
: Nội dung bài viết và hình ảnh có thể có bản quyền. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung.