NÊN MUA MÁY QUANG PHỔ ĐO TUỔI VÀNG NÀO?

Từ 26/9/2013 chính thức ra thông tư số 22/2013/TT-BKHCN cụ thể nghị số 24/NĐ-CP quy định về quản lý đo lường trong kinh doanh vàng từ đó đã sàng lọc 1 số mấy đo có sự ổn định và chính xác phù hợp với quy định.

Hiện nay 2 dòng máy đo được hầu hết các xưởng, chành, các Công Ty lớn tin dùng đó là :

  • Máy đo tuổi vàng GOLDXPERT – OLYMPUS (MỸ) được CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IBC phân phối duy nhất  tại Việt Nam với ưu điểm giá thành phù hợp mọi đối tượng, độ chính xác và độ ổn định tuyệt vời, thậm chí tốt hơn cả máy có giá trị cao hơn.
  • Thứ 2 là Helmut Fischer – máy Đức. Giá trị khá cao. Tên tuổi đã được nhiều khách hàng biết đến.

Vậy nên mua hãng nào?

Ngành vàng là 1 chuỗi cung ứng từ sản xuất kinh doanh đến bán sỉ – bán lẻ. Do đó nếu mỗi cơ sở kinh doanh vàng dùng 1 dòng máy khác nhau thì chắc chắn có sai số, tranh cãi – mặc dù sai số cho phép nhưng số lượng lớn thì đó là 1 số tiền đáng kể.

Để có thể tiện lợi giao dịch với nhau mà không phải thắc mắc về sai số, máy đo phải đạt chuẩn Chính Phủ và BKHCN quy định. Đa số khách hàng đã lựa chọn máy OLYMPUS GOLDXPERT để làm chuẩn chung (tất nhiên để lựa chọn được máy làm chuẩn chung thì các yêu cầu khắc khe và lựa chọn máy đạt chuẩn thì đã test qua bao nhiêu dòng máy).

Về xuất xứ, lBC TECH cam kết máy được nhập chính hãng chính ngạch và đặc biệt chỉ đi hàng Air có thùng chuyên dụng chống va chạm, do đó có tên và xuất xứ hàng hoá rõ ràng. Về giá cả, IBC TECH luôn phù hợp với nhu cầu của Khách hàng. Vì vậy mua máy quang phổ đo tuổi vàng tại Công Ty IBC Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá và chất lượng.

“Lựa chọn máy quang phổ đo tuổi vàng OLYMPUS GOLDXPERT tại Công Ty IBC là lựa chọn chính xác. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tư vấn, trả lời các thắc mắc khiến bạn còn do dự hoặc hãy để lại thông tin để chúng tôi liên hệ với bạn.”

 

 

 

Tin tức liên quan

error: Content is protected !!