Máy In 3D Bao Nhiêu Tiền Phụ Thuộc Vào Yếu Tố Nào?

Hội chợ quốc tế trang sức Việt Nam 2022 là nơi giúp các nhà hoạch định chính sách tiếp nhận làn sóng mới của thị trường, các công ty quảng bá thương hiệu và mở rộng mạng lưới tiêu thụ. Đến với hội chợ, khách hàng sẽ có cơ hội thưởng lãm và sở hữu trang sức đẳng cấp quốc tế. Bên cạnh các ưu đãi đặc biệt về giá từ các thương hiệu, chương trình hấp dẫn giờ Vàng, hội chợ còn có chương trình rút thăm trúng thưởng hàng ngàn quà tặng cho khách hàng.

Sau một thời gian gián đoạn vì đại dịch Covid – 19, Công ty TNHH MTV VBĐQ Sài Gòn – SJC tái khởi động sự kiện Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam – VIJF lần thứ 29, năm 2022.

Được sự hỗ trợ từ Hội Kinh Doanh Vàng Việt Nam (VGTA) và Hôj Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Quý TP. Hồ Chí Minh (SJA), Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam – VIJF do Công ty SJC tổ chức thường niên là nơi quy tụ các đơn vị trong và ngoài nước kinh doanh, sản xuất ngành Kim Hoàn tham gia như DOJI, Thế Giới Kim Cương, Lộc Phúc, OTec… tham gia.

Hội Chợ Quốc Tế Trang Sức Việt Nam – VIJF là cơ hội để các Doanh nghiệp trong ngành được gặp gỡ giao lưu, hợp tác, phát triển thương hiệu. Ngoài ra, đây được xem là sự kiện lớn mang tầm Quốc tế, kinh đô Trang Sức lớn nhất tại Việt Nam, quy tụ nhiều mẫu mã, kiểu dáng trang sức và công nghệ kim hoàn mới và hiện đại nhất hiện nay.

Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam – VIJF lần thứ 29 diễn ra từ ngày 10/11 đến hết ngày 14/11/2022 tại Nhà thi đấu Phú Thọ – 221 Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh với quy mô 150 gian hàng trang sức và máy móc thiết bị ngành Kim hoàn của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Đây sẽ sự kiện mà các tín đồ yêu thích trang sức Vàng và Đá Quý không thể bỏ lỡ với các chương trình ưu đãi, quà tặng hấp dẫn của các nhãn hàng dành riêng cho khách hàng đến tham quan và mua sắm trong suốt thời gian diễn ra Hội Chợ.

Tin tức liên quan