MÁY ĐO TUỔI VÀNG BẰNG QUANG PHỔ EVIDENT

Cảnh báo Quý Anh/Chị khách hàng khi chọn mua máy đo tuổi vàng bằng quang phổ của hãng EVIDENT / OLYMPUS – USA bán trôi nổi trên thị trường hiện nay.

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ IBC hiện là đại diện Nhà phân phối Chính hãng và duy nhất tại Việt Nam, chuyên cung cấp máy đo tuổi vàng bằng quang phổ của hãng EVIDENT/OLYMPUS–USA với các model mới VANTA GX SDD (công nghệ cấp sử dụng đầu dò SDD) và model VANTA GX SI-PIN (công nghệ phổ thông giá rẻ sử dụng đầu dò Si-Pin) và các model thế hệ cũ GOLDXPERT SDDGOLDXPERT SI-PIN, hàng chính hãng, nhập khẩu chính ngạnh, bảo hành trực tiếp từ chính hãng tại Thị trường Việt Nam trong hơn 10 năm qua.

Đại diện duy nhất tại Việt Nam phân phối máy đo tuổi vàng bằng quang phổ
Đại diện duy nhất tại Việt Nam phân phối máy đo tuổi vàng bằng quang phổ của Hãng EVIDENT/OLYMPUS

Hôm nay, Chúng tôi muốn chia sẻ và cảnh báo với Quý khách hàng khi thực hiện khảo sát, chọn mua máy đo tuổi vàng bằng quang phổ của hãng EVIDENT / OLYMPUS – USA phải thật sự cảnh giác vì hiện nay đang xuất hiện trên thị trường một số đơn vị /cá nhân quảng bá, chào bán không rõ ràng nguồn gốc, sự khác biệt tính năng giữa từng model máy. Đây không phải là cách tiếp cận, tiếp thị, chào hàng từ Nhà phân phối Chính hãng, duy nhất tại Việt Nam cung cấp, do vậy Quý khách hàng cần lưu ý như sau:

MÁY ĐO TUỔI VÀNG BẰNG QUANG PHỔ SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ NÀO?

Máy đo tuổi vàng bằng quang phổ của Hãng EVIDENT / OLYMPUS – USA với dòng sản phẩm thế hệ mới VANTA GX  hiện nay có hai model chính là:

1. VANTA GX PIN: Đây là model máy phổ thông giá rẻ và sử dụng công nghệ đầu dò Si-Pin.

2. VANTA GX SDD: Đây là model máy cao cấp và sử dụng công nghệ đầu dò SDD.

Quý khách cần làm rõ và yêu cầu có sự cam kết mang tính pháp lý khi chọn mua để tránh mua nhầm giữa hai model máy này, giảm thiểu rủi ro và thiệt hại nghiêm trọng (giá chênh lệch giữa 2 model này rất cao, hơn trăm triệu đồng), có sự khác biệt lớn về độ chính xác và độ ổn định khi sử dụng trong giao dịch mua bán nữ trang vì giữa hai model công nghệ này có khoảng sai số lớn với nhau.

Máy đo tuổi vàng bằng quang phổ sử dụng công nghệ nào
Công nghệ đầu dò SDD và Công nghệ đầu dò Si-Pin

MÁY ĐO TUỔI VÀNG GIÁ BAO NHIÊU? BẢO HÀNH VÀ DỊCH VỤ HẬU MÃI?

Điều này rất quan trọng khi Quý khách hàng mua sử dụng máy đo tuổi vàng EVIDENT / OLYMPUS – USA:

1. Máy đo tuổi vàng model VANTA GX PIN (dòng máy đo tuổi vàng phổ thông giá rẻ sử dụng công nghệ đầu dò Si-Pin) mà Công Ty IBC chúng tôi phân phối chính hãng với giá khoảng 550 triệu đồng với gói bảo hành chính hãng 01 năm, khoảng 600 triệu đồng với gói bảo hành chính hãng 2 nămkhoảng 650 triệu đồng với gói bảo hành chỉnh hãng 03 năm.

2. Máy đo tuổi vàng model VANTA GX SDD (dòng máy đo tuổi vàng cao cấp sử dụng công nghệ đầu dò SDD) mà chúng tôi phân phối có giá khoảng 750 – 850 triệu đồng với chế độ bảo hành chính hãng từ 1 đến 3 năm.

Đối với các máy hiện đang quảng cáo, chào bán trôi nổi trên thị trường, chúng tôi nhận thấy có sự mơ hồ, không rõ ràng về nguồn gốc, không chính hãng EVIDENT / OLYMPUS cấp phép bán hàng, không được đào tạo kỹ thuật chuyên sâu, … để thực hiện dịch vụ bảo hành, sửa chữa, hậu mãi sau bán hàng, và chúng tôi cũng nhận thấy có chào bán không rõ ràng về công nghệ phổ thông (giá rẻ hơn) so với công nghệ cao cấp.

Giá máy đo tuổi vàng bằng quang phổ
Giá máy đo tuổi vàng bằng quang phổ, bảo hành và dịch vụ hậu mãi

TÍNH CHÍNH XÁC, TÍNH ỔN ĐỊNH VÀ TÍNH LẶP LẠI

VANTA GX PIN (model máy đo tuổi vàng phổ thông giá rẻ sử dụng công nghệ đầu dò Si-Pin) về độ chính xác, độ lặp giữa các lần đo, sự ổn định chắc chắn không so sánh được với model VANTA GX SDD (dòng máy đo tuổi vàng cao cấp sử dụng công nghệ đầu dò SDD).

Với trách nhiệm của Nhà phân phối đại diện chính thức của hãng về dòng máy đo tuổi vàng EVIDENT / OLYMPUS – USA tại Việt Nam, chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, hàng nhập xuất chính ngạch, có đầy đủ chứng từ xuất xứ & chất lượng, chứng từ nhập khẩu, hóa đơn và luôn tư vấn rõ ràng về từng model, cũng như về giá và chế độ bảo hành chính hãng cho Quý Khách hàng mà không đơn vị cung cấp trôi nổi nào trên thị trường làm được.

PHẦN MỀM CHUYÊN DỤNG ĐỐI VỚI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Do thị trường Việt Nam có tuổi vàng rất đa dạng nên cần rất nhiều bộ mẫu chuẩn, hãng EVIDENT / OLYMPUS phối hợp cùng Công Ty IBC thường xuyên khảo sát và cập nhận liên tục nên có phần mềm chuyên dụng cho máy đo tuổi vàng mới đảm bảo kết quả đo chính xác, ổn định và đồng bộ trong cùng một hệ máy.

Vì vậy, trách nhiệm của đơn vị đại diện hãng, Nhà phân phối chính hãng ngoài marketing, bán hàng, dịch vụ kỹ thuật, hậu mãi thì còn có trách nhiệm phối hợp, nghiên cứu, để xuất với Nhà sản xuất EVIDENT /OLYMPUS – USA để phần mềm và máy đo tuổi vàng ngày càng hoàn thiện, chính xác, ổn định nhằm phù hợp cho thị trường Việt Nam. Đây là điều mà các cá nhân, đơn vị mua bán trôi nổi (không đại diện chính thức cho chính hãng) sẽ không làm được điều này.

Do vậy, nếu Quý khách hàng lỡ chọn các máy từ cá nhân/ đơn vị cung cấp trôi nổi thì kết quả đo sẽ không chính xác, không đồng bộ kết quả đo khi so sánh kết quả giao dịch mặc dù sử dụng cùng một hệ máy, dẫn đến các tranh cãi tranh chấp không đáng có khi giao dịch mua bán nữ trang.

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ IBC tự hào là đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng đối với dòng máy đo tuổi vàng của EVIDENT / OLYMPUS – USA là chính hãng và duy nhất tại thị trường Việt Nam, Anh/Chị Quý Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu máy quang phổ đo tuổi vàng hoặc cần tư vấn, báo giá hoặc hỗ trợ dịch vụ, vui lòng liên hệ: 367 Trần Phú, P.8, Q.5, TP.HCM; Hotline: 0918.576.246 / 0902.344.933.

Chứng nhận máy đo tuổi vàng bằng quang phổ chính hãng tại Việt Nam
Chứng nhận máy đo tuổi vàng bằng quang phổ chính hãng tại Việt Nam

Tin tức liên quan

error: Content is protected !!